CHANGE SPA BEAUTY and CLINIC vào Top 100 thương hiệu vàng làm đẹp uy tín Việt Nam

69

Hơn 2 năm cùng với sự nỗ lực không ngừng Change Spa Beauty and Clinic đã từng bước được khách hàng đánh chất lượng và khẳng định được tên tuổi ở “Top  100 Thương Hiệu  Vàng  Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam”

Ceo Dương Nhiên đại diện Change Spa Beauty and Clinic nhận bằng khen tại sự kiện

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối  hợp cùng  Phạm Kim Group, thương hiệu Aroka  và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

Change Spa Beauty and Clinic được sáng lập và điều hành bởi CEO Dương Nhiên. Với kinh nghiệm nhiều năm về điều trị & chăm sóc da chuẩn y khoa, đã điều trị thành công các trường hợp bị mụn, bị nám, bị sẹo rỗ, da nhiễm corticoid nặng,… được sự tin tưởng & đánh giá cao từ khách hàng. Với định hướng nâng cao uy tín – chất lượng dịch vụ, Change Spa Beauty and Clinic không ngừng học tập nâng cao kiến thức để mang đến cho khách hàng dịch vụ Spa tốt nhất. Mục tiêu “Làm đẹp an toàn” là điều Change Spa Beauty and Clinic luôn hướng đến, bên cạnh đó Change Spa Beauty and Clinic sẽ mở rộng dịch vụ phát họa chân mày nhân tướng học, đồng thời sẽ Đào tạo học viên trở thành các Kỹ thuật viên Spa có được kiến thức & tay nghề chuẩn y khoa, nhằm góp phần làm cho cộng đồng Spa ngày càng lành mạnh, an toàn.

Danh hiệu “Top 100 Thương Hiệu  Vàng  Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam” mà Change Spa Beauty and Clinic chính là sự ghi nhận công sức và tâm huyết của Ceo Dương Nhiên cùng các cộng sự đã không ngừng vượt qua những khó khăn thử thách để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đây còn là động lực để thương hiệu Change Spa Beauty and Clinic tiếp tục phấn đấu, ngày càng được nhiều khách hàng, học viên  yêu mến và đặt trọn niềm tin.