CEO Trần Thị Phương Thảo thành công trong lĩnh vực làm đẹp với thương hiệu Spa Lucky

765

Tầm quan trọng của tình yêu bản thân và niềm vui với cuộc sống tự tại ắt hẳn là điều mà mọi phụ nữ thành đạt mong muốn. Và đây cũng là những điều mà chúng tôi cảm nhận được ở CEO Trần Thị Phương Thảo khi chị được làm công việc mình yêu thích, giúp nhiều chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp, tự tin hơn khi đến với Spa Lucky.

Trở thành CEO ở tuổi còn trẻ, nhìn vẻ ngoài nữ tính  của chị Trần Thị Phương Thảo người ta tự hỏi: Một người phụ nữ duyên dáng, mảnh khảnh thế kia bằng cách nào có thể bản lĩnh, quyết đoán, góp công lớn trong xây dựng một hệ thống làm đẹp uy tiến, được nhiều người biết đến như vậy?

Cũng giống như nhiều người khác, con đường đi đến thành công của chị cũng không hề dễ dàng một chút nào. Trong suốt quá trình theo đuổi đam mê làm đẹp người ta luôn nhìn thấy hình ảnh chị chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ, ra Bắc vào Nam để tìm kiếm cơ hội, cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại hàng đầu… để từ đó có thể vững bước xây dựng nên thương thiệu Spa Lucky.

Hiện tại, Spa Lucky có hai cơ sở được các chị em vô cùng tin tưởng đến làm đẹp. Trong quá trình kinh doanh để đạt được thành công lâu dài, chị Trần Thị Phương Thảo luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu. “Tôi và Spa Lucky đi được đến ngày hôm nay là bởi chúng tôi đều làm nghề bằng cả cái tâm. Đối với chúng tôi, lãi đầu tiên phải là sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng rồi mới đến lãi của doanh nghiệp. Bởi thế, có một điều bất di bất dịch, đến Spa Lucky khách hàng chắc chắn được sử dụng những dịch vụ không chỉ tốt nhất mà còn an toàn nhất. Đó là lời hứa danh dự mà Spa Lucky dành cho phụ nữ Việt”.

Theo đánh giá của khách hàng, các dịch vụ làm đẹp của Spa Lucky như: hấp trắng body, thải độc tố da masage mặt làm trắng mát, nhấn mí, nối mi… đều được làm một cách chuyên nghiệp, hài lòng với yêu cầu, nhân viên thân thiện. Nhờ sự uy tín và tận tâm trong nghề nên dù thị trường có sự cạnh tranh khốc liệt thế nào thì Spa Lucky vẫn luôn được khách hàng truyền miệng và lựa chọn đến làm đẹp ngày một đông hơn.

Ngoài ra với tốc độ tăng trưởng của thị trường chăm sóc sắc đẹp đáng kinh ngạc như hiện nay thì việc lựa chọn một thương hiệu uy tín và phù hợp với túi tiền luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em, vì thế tại Spa Lucky luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tất cả đều nhằm thu hút khách hàng để hỗ trợ học viên nâng cao tay nghề vừa giúp khách hàng an tâm làm đẹp không lo về giá…

Đúng là chẳng có gì tự nhiên mà có, muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được, phải làm được những việc không ai làm được. Và chị Trần Thị Phương Thảo chính là hình mẫu lý tưởng cho phụ nữ hiện đại dám nghĩ dám làm, dám mơ ước, dám hành động. Với “trái tim nóng và cái đầu lạnh, chị đã dành cả thanh xuân tươi đẹp nhất cho Spa Lucky và nghề làm đẹp, thành quả chị có được hôm nay là hoàn toàn xứng đáng.

  • Cở sở 1 : 180 lạc long quân , kp3 , p4 , Tây Ninh
  • Cơ sở 2 : 517 suối muồn , Châu Thành , Tây Ninh
  • Call me : 0968.57.42.52