CEO Công ty cổ phần Luna group – Đậu Thị Thảo được vinh danh Doanh nhân xuất sắc toàn cầu 2022

153

Mới đây, doanh nhân Đậu Thị Thảo – CEO Công ty cổ phần Luna group đã được tôn vinh tại Lễ trao giải Global Business Awards 2022 với danh hiệu Doanh nhân xuất sắc toàn cầu 2022.

Tối 12/10 tại trung tâm hội nghị GEM Center (TP.HCM) đã diễn ra sự kiện Global Business Awards 2022 – Lễ vinh danh các doanh nhân Việt Nam tiêu biểu có thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh và có nhiều đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch COVID-19 thời gian qua. Đây là chuỗi hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 – 13/10/2022) do CLB Kết nối Doanh Nhân Việt Nam và Quốc Tế (VIENC) phối hợp cùng Global Dese Holdings tổ chức.

Chia sẻ về ý nghĩa của sự kiện Global Business Awards 2022, bà Amanda Nguyễn Ngọc – Giám đốc điều hành Viện Đào tạo và phát triển doanh nhân Việt Nam cho biết: “Mục đích chính của Global Business Awards 2022 là sự ghi nhận, tri ân và tôn vinh đội ngũ doanh nhân Việt Nam – những người bằng ý chí, khát vọng và bản lĩnh và tinh thần dân tộc đã và đang không ngừng nỗ lực vươn lên thực hiện sứ mệnh làm giàu cho đất nước. Lễ trao giải Global Business Awards 2022 diễn ra trong giai đoạn các doanh nghiệp Việt Nam đang trên đà phục hồi sau 2 năm bị ảnh hưởng do đại dịch COVID-19, sẽ là động lực lớn để giới doanh nhân Việt Nam bứt phá trong sản xuất kinh doanh, để doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Là “thuyền trưởng” của Công ty cổ phần Luna group, trong thời gian vừa qua, mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhưng doanh nhân Đậu Thị Thảo đã thể hiện được bản lĩnh, tài năng, dẫn dắt Công ty cổ phần Luna group vượt qua mọi khó khăn.

Với phương châm kinh doanh Trách nhiệm – Sáng tạo – Chuyên nghiệp, Công ty cổ phần Luna group luôn nỗ lực mang lại giá trị hoàn mỹ cho mỗi khách hàng và lan tỏa thông điệp “Bất kì người phụ nữ yêu thích cái đẹp nào cũng có thể sở hữu trang sức kim cương”. Trong thời gian sắp tới,  Công ty cổ phần Luna group định hướng phát triển chuỗi cửa hàng trên cả nước để có thể phục vụ mọi khách hàng từ mọi vùng miền tổ quốc.

Với những đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp, lan tỏa hình ảnh doanh nhân Việt Nam thời đại mới nhiệt huyết, tài năng, CEO Đậu Thị Thảo đã vinh dự được được vinh danh Doanh nhân xuất sắc toàn cầu năm 2022. Sự công nhận của cộng đồng chính là nguồn cổ vũ lớn lao, tiếp sức cho nữ doanh nhân trên bước đường phát triển mạnh mẽ sắp tới.

BB