Buổi chia sẻ vô cùng thú vị của vị doanh nhân trẻ Hoàng Văn Tuyền trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm cây, hoa cảnh

16

Hoàng Văn Tuyền là chủ nhân của một vườn hoa nổi tiếng tại đất Điện Biên, ngoài ra anh còn là một chuyên gia chuyên đào tạo học viên kiến thức về trồng, chăm sóc hoa, cây cảnh nổi bật là những dòng hoa Phong Lan có tiếng.

Với kinh nghiệm hơn 4 năm trong lĩnh vực kinh doanh các loại hoa, cây cảnh tại vùng đất Điện Biên,.. chàng doanh nhân trẻ Hoàng Văn Tuyền ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên con đường kinh doanh cây cảnh. Với việc sở hữu riêng cho mình một mảnh vườn hoa chuyên trồng và chăm sóc cây cảnh tại Điện Biên cùng với lượng khách hàng đông đảo trải dài từ Bắc vào Nam, do đó nên việc có được một nguồn thu nhập ổn định là điều hiển nhiên đối với anh.

Mặc dù đã có được những thành công nhất định như vậy, nhưng ít ai biết được rằng đằng sau những thành công ấy, chàng trai trẻ sinh năm 1993 đã phải trải qua những khó khăn, thử thách gì. “ Khi mới bắt đầu, tôi đã phải trải qua vô vàn thách thức trong lĩnh vực kinh doanh này, một phần vì do thiếu kinh nghiệm một phần vì lúc đó thị trường đang tồn tại rất nhiều đối thủ cạnh tranh khác cho nên việc kinh doanh trở nên rất khó khăn và kém hiệu quả. Có những lúc tôi đã cảm thấy khá nản chí, nhưng nhờ vợ con cùng gia đình luôn ở bên cạnh ủng hộ và khích lệ thì tôi đã tự đứng dậy, học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm để có thể giúp công việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.” – Vị doanh nhân trẻ chia sẻ về những khó khăn của mình khi mới bắt đầu kinh doanh.

Với châm ngôn sống: “ Uy tín là mẹ thành công”, anh luôn khiến cho bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh phải nể phục bởi cách sống, ứng xử của bản thân mình. Đó cũng chính là bí quyết chính khiến anh có được những thành tựu to lớn như ngày hôm nay trên lĩnh vực kinh doanh của mình. Giờ đây, sau quá trình học hỏi, nỗ lực không ngừng nghỉ thì vị doanh nhân của chúng ta đã có cho mình cho mình những thành công vô cùng xứng đáng.

Hiện tại công việc kinh doanh của anh rất ổn định, cùng với một nguồn thu nhập khủng. Với mục tiêu và dự định sẽ mở rộng quy mô kinh doanh ra nước ngoài, vị doanh nhân hứa hẹn sẽ đạt được những thành công hơn nữa trên con đường kinh doanh cây cảnh của mình.