BELONA SPA vào Top 20 thương hiệu vàng đào tạo làm đẹp uy tín Việt Nam

89

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, thương hiệu BELONA SPA đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình ở “Top 20 thương hiệu vàng đào tạo  làm đẹp uy tín Việt Nam”

CEO Nguyễn Thị Na đại diện  thương hiệu BELONA SPA  nhận bằng khen tại sự kiện

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối  hợp cùng  Phạm Kim Group, thương hiệu Aroka  và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

BELONA SPA  được sáng lập và điều hành bởi CEO Nguyễn Thị Na.

Với kinh nghiệm nghành spa 20 năm  Ceo Nguyễn Thị Na là  bậc thầy trị nám thủ công không xâm lấn máy móc. BELONA SPA  có uy tính được rất nhiều khách hàng tin tưởng và trao mặt gửi vàng trong suốt những năm qua, đặc biệt các lớp học viên từ trong và ngoài nước rất thành công .

Ceo Nguyễn Thị Na  mong muốn của tôi mang lại giá trị cho mọi người , mang lại vẻ đẹp tự nhiên và vững bền từ đó mang lại niềm tự tin và vui vẻ lạc quan trong cuộc sống

Danh hiệu “” mà BELONA SPA đạt được chính là sự ghi nhận công sức và tâm huyết của CEO Nguyễn Thị Na cùng các cộng sự đã không ngừng vượt qua những khó khăn thử thách để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đây còn là động lực để thương hiệu BELONA SPA tiếp tục phấn đấu, ngày càng được nhiều khách hàng, học viên  yêu mến và đặt trọn niềm tin.