Amy Doll Beauty Center  vào Top 50 thương hiệu vàng  làm đẹp uy tín Việt Nam

13

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, thương hiệu Amy Doll Beauty Center  đã khẳng định được tên tuổi và chất lượng của mình ở “Top 50 Thương Hiệu  Vàng Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam”

CEO Nguyễn Thị Mỹ Châu đại diện  Amy Doll Beauty Center  nhận bằng khen tại sự kiện

Mới đây ngày 6/12 , Global Dese Holdings phối  hợp cùng  Phạm Kim Group, thương hiệu Aroka  và các cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam – Korea Beauty 2022” nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 30 năm Việt Hàn và xúc tiến giao thương, thương mại giữa 2 nước.

Đây được xem là một cột mốc có ý nghĩa to lớn đối với quan hệ song phương cả hai nước, sẽ là nơi giao thương xúc tiến thương mại phát triển y tế và du lịch Việt Nam Hàn Quốc.

Amy Doll Beauty Center  được sáng lập và điều hành bởi CEO Nguyễn Thị Mỹ Châu , hiện có 02 chi nhánh tại Bình Phước và TPHCM.

CEO Nguyễn Thị Mỹ Châu chia sẻ định hướng sắp tới Amy Doll Beauty Center  :  Cùng với uy tín và bề dày kinh nghiệm trong hơn 5 năm luôn nỗ lực ,không ngừng nâng cao tay nghề, thực tập cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nước ngoài để trở thành địa điểm làm đẹp tin cậy với tiêu chí hoàn thiện và đánh thức vẻ đẹp tự nhiên, Amy Doll Beauty luôn hướng đến sự an toàn và hiệu quả bền vững cho từng khách hàng.

Bằng những ưu thế vượt trội về nhân lực và công nghệ, Amy Doll Beauty luôn tự hào là địa chỉ tin cậy thực thi sứ mệnh “Nơi mọi vẻ đẹp đều đáng được trân trọng”, nâng niu và hoàn thiện mọi vẻ đẹp vốn có để mọi phụ nữ Việt Nam đều tự tin đẹp hơn mỗi ngày.

Trên hành trình lưu giữ thanh xuân cho mọi khách hàng, Thẩm Mỹ Amy Doll liên tục cập nhật những công nghệ mới, nâng cao chất lượng đội ngũ bác sĩ – chuyên viên và dần dần mở rộng quy mô, thực hiện mục tiêu lớn đã đặt ra, từng bước đưa Amy Doll Beauty & Academy trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo nghề làm đẹp tại Việt Nam.

Danh hiệu “Top 50 Thương Hiệu  Vàng Làm Đẹp Uy Tín Việt NamAmy Doll Beauty Center   được chính là sự ghi nhận công sức và tâm huyết của CEO  Nguyễn Thị Mỹ Châu  cùng các cộng sự đã không ngừng vượt qua những khó khăn thử thách để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đây còn là động lực để thương hiệu Amy Doll Beauty Center  tiếp tục phấn đấu, ngày càng được nhiều khách hàng, học viên  yêu mến và đặt trọn niềm tin.